Các loại hoá chất được sử dụng trong dịch vụ vệ sinh cho khách hàng của Nha365.vn

Đối với dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà cửa, bên cạnh việc căn nhà được dọn dẹp sạch sẽ, một điều khác mà khách hàng luôn quan tâm đó là hoá chất được sử dụng trong quá trình vệ sinh có đảm bảo được các tiêu chuẩn về an toàn sức khỏe và vệ sinh hay không?

Là đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín, chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay, Nha65.vn luôn nỗ lực không chỉ mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trong kết quả vệ sinh mà còn rất chú trọng đến sức khoẻ của khách hàng thông qua việc chuyên nghiệp trong quy trình làm việc và sử dụng các hoá chất chính thống, an toàn nhất.

Trong bài viết hôm nay, hãy cùng Nha365.vn tìm hiểu về các loại hoá chất được sử dụng trong quy trình dọn dẹp vệ sinh nói chung và hoá chất được Nha365.vn lựa chọn nói riêng bạn nhé.

Phân loại và công dụng của các hoá chất được nha365.vn sử dụng

 • Hóa chất tẩy dầu mỡ và chất béo: Là loại hóa chất dùng làm sạch những khu vực lưu trữ hoặc chế biến thực phẩm và các thiết bị nhà bếp dính dầu mỡ khi nấu ăn.
 • Hóa chất tẩy gỉ và cặn: Là loại hóa chất có chứa hợp chất hoạt tính bề mặt, axit và chống ăn mòn nên đạt hiệu quả cao trong việc làm sạch những vết mốc bị oxi hóa hoặc han rit bám bẩn trên bề mặt kính, dụng cụ inox.
 • Hóa chất làm sạch và đánh bóng sứ: Bên cạnh là hóa chất làm sạch thì nó còn có khả năng phủ một lớp bóng giúp hỗ trợ lấy lại vẻ đẹp ban đầu và bảo vệ các vật dụng về sau.
 • Hóa chất tẩy xi măng: Đây là loại hóa chất điển hình nhất cho việc làm sạch những vết xi măng cứng đầu bị vương trên sàn với diện tích lớn là nước Clo đặc sẽ làm những vết xi măng bị tan ra và chúng ta có thể dễ dàng làm sạch sàn.
 • Hóa chất làm sạch sơn, keo công nghiệp: Là loại hóa chất giúp bạn xử lý các vết sơn hay keo công nghiệp bị văng trên sàn, trên tường hay đồ nội thất khó tẩy rửa theo phương pháp bình thường.
 • Hóa chất khử mùi và tạo hương: Là loại hóa chất đa năng thường sử dụng cho việc vệ sinh, tẩy trùng và khử mùi nặng, khó chịu. Ngoài ra, nó còn tạo mùi hương mang lại không khí thoáng mát và thoải mái hơn.
 • Hóa chất diệt khuẩn và tẩy rửa bồn cầu: Là loại hóa chất có khả năng tẩy rửa cực mạnh chúng ta sử dụng hàng ngày ,dễ dàng tẩy sạch những vết bẩn cứng đầu.
 • Hóa chất làm sạch đa năng: Là loại hóa chất có thể sử dụng để làm sạch các vết bẩn trên nhiều vị trí khác nhau như trên sàn, trên tường hay trên các vật dụng bị bẩn,…
 • Hoá chất nào được Nha365.vn sử dụng trong dịch vụ vệ sinh cho khách hàng

Đối với từng loại vết bẩn, trong quá trình dọn dẹp vệ sinh Nha365.vn sẽ sử dụng hoá chất chuyên dụng phù hợp để làm sạch tối đa đồng thời không làm ảnh hưởng chất lượng sẵn có của bề mặt cần làm sạch.

Cụ thể, chúng tôi sử dụng hoá chất chuyên dụng cho 4 loại vết bẩn phổ biến: tẩy dầu mỡ và chất béo nhà bếp, tẩy cặn canxi, tẩy trắng sứ và tẩy sạch cặn kính.

Hoá chất tẩy dầu mỡ và chất béo nhà bếp TN-CLEANER

Cơ chế hoạt động: TN-CLEANER rửa sạch dầu mỡ dựa trên nguyên lý phân huỷ, cắt đoạn dầu mỡ, làm mất khả năng bám dính, đồng thời được bổ sung phụ gia tách lớp dầu mỡ ra khỏi bề mặt nên hiệu quả làm sạch rất cao.

Phạm vi ứng dụng: 

 • Tẩy sạch dầu mỡ trên tủ hút mùi, lưới lọc của tủ hút mùi
 • Tẩy sạch dầu mỡ bám trên bếp ga 
 • Tẩy sạch dầu mỡ bám trên lò vi sóng
 • Tẩy sạch dầu mỡ bám trên tủ gỗ
 • Tẩy sạch dầu mỡ bám trên tường
 • Ngoài ra, TN-CLEANER còn được sử dụng để làm sạch nồi, chảo cháy, bám nhiều mỡ (đặc biệt phù hợp cho các nhà hàng)

Hướng dẫn sử dụng: Lấy một lượng nhỏ khoảng 50ml TN-CLEANER PHA LOÃNG (+200ml nước ấm). Xịt (bôi) dung dịch đã pha loãng lên các bề mặt cần làm sạch, dùng búi sắt hoặc miếng xốp rửa bát để cọ sạch. Lau lại bằng khăn sạch. Đối với lưới lọc thì pha tỷ lệ 1:4, với tủ hút mùi: tháo lưới ra và ngâm vào dung dịch TN-CLEANER pha loãng theo tỷ lệ (1 thể tích TN-CLEANER + 4 thể tích nước ấm), ngâm khoảng 2-3 phút dùng búi sắt cọ sạch.

Lưu ý: Lắc đều và đeo găng tay khi sử dụng.

Giá: 399.000VNĐ/sản phẩm (miễn phí vận chuyển). Áp dụng giảm 10% khi mua từ 2 sản phẩm.

Hoá chất tẩy cặn canxi TC-02

Mô tả: TC-02 là dung dịch vàng nhạt có mùi hắc, có tác dụng hoà tan cặn Canxi bám trên vòi tắm, vòi sen, gương, kính buồng tắm, bình nóng lạnh, bình đun nước, lò hơi, đường ống,

Hướng dẫn sử dụng:

 • Đổ dung dịch tẩy cặn Canxi vào ca nhựa.
 • Dùng chổi quét sơn hoặc miếng xốp rửa bát bôi dung dịch TC-02 lên vị trí cần làm sạch cọ sạch trong khoảng 20 giây và phun rửa lại ngay sau đó.
 • Đối với gương thì dùng miếng xốp rửa bát cọ đi cọ lại khoảng 1-2 phút đến khi căn Canxi được hoà tan hoàn toàn.
 • Đối với các hệ thống trao đổi nhiệt thì đổi TC-02 vào ngâm, phản ứng làm sạch cặn Canxi tự xảy ra, sau 30-60 phút cặn Canxi sẽ sạch .

Lưu ý: Đeo găng tay khi sử dụng. Không để dung dịch rơi lên đá tự nhiên và đá nhân tạo.

Giá: 399.000VNĐ/sản phẩm (miễn phí vận chuyển). Áp dụng giảm 10% khi mua từ 2 sản phẩm.

Liên hệ hotline 0973.165.215 để được tư vấn về sản phẩm
Hoá chất tẩy trắng sứ TS-01

Mô tả: TS-01 là dung dịch không màu, không mùi, không độc hại, không cháy nổ.

Công dụng:

 • Làm sạch bồn cầu, bồn tắm, bồn rửa mặt bằng sứ.
 • Làm sạch hoàn toàn mọi vết bẩn cứng đầu, vết ố vàng, vết cáu cặn bám trên bồn sứ.
 • Làm sáng bóng như mới các loại bồn sứ trong thời gian 2-3 phút.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Đổ dung dịch TS-01 ra ca nhựa.
 • Dùng chổi quét sơn nhúng vào dung dịch TS-01 quét qua quét lại lên bề mặt cần làm sạch hoặc dùng miếng mút (bọt biển) rửa bát cọ sạch.

Rửa lại bằng nước sạch.

Lưu ý: Đeo găng tay khi sử dụng. Không để dung dịch rơi lên đá tự nhiên và đá nhân tạo. 

Giá: 399.000VNĐ/sản phẩm (miễn phí vận chuyển). Áp dụng giảm 10% khi mua từ 2 sản phẩm.

Hoá chất tẩy sạch cặn kính TK-01

Mô tả: TK-01 là dung dịch màu xanh dương, không mùi, không độc hại, không cháy nổ.

Công dụng: TK-01 làm sạch hoàn toàn vết ố mốc, cáu cặn canxi, vết nước cứng và các loại vết bẩn cứng đầu bám trên bề mặt: vách kính, gương nhà tắm, kính toà nhà.

Hướng dẫn sử dụng:

 • Đổ dung dịch TS-01 ra ca nhựa.
 • Dùng miếng mút (bọt biển) rửa bát nhúng vào dung dịch TK-01, lau lên bề mặt cần làm sạch theo hình vòng tròn, lau 1-2 phút là sạch hoàn toàn mọi vết bẩn, cáu cặn.
 • Rửa lại bằng nước sạch.

Lưu ý: Đeo găng tay khi sử dụng. Không để dung dịch rơi lên đá, gạch men.

Giá: 399.000VNĐ/sản phẩm (miễn phí vận chuyển). Áp dụng giảm 10% khi mua từ 2 sản phẩm.

Như vậy, Nha365.vn đã giúp bạn tổng hợp lại các kiến thức về cách phân loại và sử dụng hóa chất đúng cách và an toàn nhất. Đồng thời, cung cấp thông tin chi tiết cụ thể về hoá chất được lựa chọn và sử dụng trong dịch vụ vệ sinh của Nha365.vn. Chúng tôi mong đã mang lại cho bạn cái nhìn khách quan và chân thực nhất về chất lượng dịch vụ của Nha365.vn – chúng tôi luôn luôn cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp nhất!

 

One thought on “Các loại hoá chất được sử dụng trong dịch vụ vệ sinh cho khách hàng của Nha365.vn

 1. Pingback: Kinh nghiệm vệ sinh máy hút mùi, vệ sinh kính tắm cho nhà chung cư | Nha365.vn-Chăm sóc ngôi nhà bạn

Comments are closed.