slider04

Vệ sinh bảo dưỡng máy giặt là việc làm thiết yếu giúp tăng tuổi thọ máy giặt. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng máy giặt, nhưng bạn nên lưu ý việc bảo dưỡng máy giặt cần tiến hành theo quy trình rõ ràng để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

Nha365.vn xin chia sẻ đến bạn quy trình vệ sinh, bảo dưỡng máy giặt đúng tiêu chuẩn.

 

Tại sao nên bảo dưỡng máy giặt định kỳ?

  •  Bột xà phòng, nước giặt có thể còn vương lại trong lồng giặt mà không được xả hết dẫn tới nấm mốc, mùi hôi khó chịu.
  • Máy giặt sử dụng lâu ngày sẽ bị hoen ố và rỉ sét. Khiến máy giặt nhanh bị hỏng hơn.
  • Các bộ phận linh kiện của máy giặt dễ bị hư hại gây ra hiện tượng cháy chập,  rò rỉ nước, hở điện và hỏng mạch điều khiển. Gây mất an toàn cho người sử dụng.

Vì những nguyên nhân trên, bạn nên vệ sinh máy giặt định kỳ. Để đảm bảo máy giặt luôn hoạt động trong tình trạng tốt nhất, tiết kiệm chi phí cho gia đình bạn.

Hiện nay với nhiều năm hoạt động với đội ngũ KTV có tay nghề cao, Nha365.vn nhận vệ sinh máy giặt cho tất cả các hãng: Toshiba, Panasonic, Aqua, Electrolux, Samsung…

 

Quy trình vệ sinh bảo dưỡng máy giặt tiêu chuẩn của Nha365.vn

1. Chạy test máy để kiểm tra

Trước khi tiến hành bảo dưỡng máy, KTV sẽ tiến hành kiểm tra và đánh giá tình trạng máy xem có hư hỏng gì không, nếu thiết bị máy giặt vẫn hoạt động tốt KTV sẽ tiến hành bảo dưỡng.

2. Vệ sinh thân máy

Sử dụng một vài tấm vải khô mềm để lau chùi bên ngoài vỏ máy giặt. Không dùng bàn chải, chất xúc tác để lau chùi vì vỏ máy giặt thường được cấu tạo bằng các nhựa tổng hợp nên tất dễ phản ứng xảy ra.

3. Tháo và làm sạch lồng giặt, căn chỉnh lồng giặt nếu bị lệch

KTV bắt đầu quá trình vệ sinh lồng giặt và các phụ kiện có liên quan bằng máy xịt có áp suất cao đánh bay cặn bẩn. Có thể dùng cọ sắt để làm sạch thêm trong trường hợp vết bẩn cứng đầu.

Lưu ý: Không dùng hóa chất để tẩy rửa các vết bẩn của lồng vì sẽ làm mòn lồng giặt và các con ốc có trong lồng máy giặt.

4. Làm sạch đường dây cấp và thoát nước của máy giặt.

Kiểm tra áp lực cho đường dây cấp nước. Vệ sinh khay đựng bột, nước giặt.

5. Lắp lại máy và chạy thử để kiểm tra.Tư vấn cách kê máy tốt nhất cho khách hàng.

Sau khi bảo dưỡng xong, KTV sẽ chạy thử máy giặt để kiểm tra lại, xem thiết bị có hoạt động bình thường, ổn định hay chưa (nếu phát sinh lỗi thì khắc phục ngay). Đồng thời, tư vấn cách kê tốt nhất cho khách hàng Bàn giao máy cho khách hàng để khách hàng kiểm tra lại máy giặt.

6. Vệ sinh gọn gàng và thu phí

Trước khi rời đi, KTV sẽ thu gọn đồ nghề, thiết bị, máy móc. Đồng thời vệ sinh sàn nhà, máy giặt đảm bảo như tình trạng ban đầu. Khách hàng tiến hành thanh toán chi phí dịch vụ theo bảng giá và kết thúc dịch vụ.

 

Bảng giá dịch vụ vệ sinh của Nha365.vn

Với máy giặt lồng đứng <10kg: 300.000 (Trên 10kg: 350.000VNĐ)

Với máy giặt lồng ngang <10kg: 500.000VNĐ (Trên 10kg: 50.000VNĐ)

– Với máy nội địa nhật hoặc có chức năng sấy <10kg: 600.000VNĐ (Trên 10kg: 700.000VNĐ)

 

Thời gian bảo hành cho dịch vụ bảo dưỡng vệ sinh lên tới 30 ngày. Kỹ thuật viên nha365.vn sẽ tới kiểm tra và tư vấn cho bạn khi có lỗi phát sinh sau bảo dưỡng.

 

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ hotline của chúng tôi để được giải đáp 24h/7 nhé.

Liên hệ đặt lịch, tư vấn 0944.668.119

Construction-Brochure-Sample

Cập nhật bảng giá dịch vụ mới nhất 2022 của nha365.vn

Tải Báo Giá.PDF